Hải sản Lương An chuyên về hải sản tươi sống – đang bơi và các món chuyên về hải sản. Các loại hải sản tại Lương An được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao sống 100%, bao chất lượng.

Các món ăn tại Lương An được chế biến theo công thức riêng của các đầu bếp nổi tiếng. Điểm đặc biệt, Lương An tự chế biến đồ chấm “muối ớt xanh” mang một hương vị đậm đà, hoàn toàn khác biệt, giúp các món ăn từ hải sản ngon hơn, cuốn hút hơn.

Đến với Lương An, quý khách không chỉ được thưởng thức hải sản ngon bậc nhất mà còn được tự tay lựa chọn hải sản sống 100% – đang bơi, tạo nên một trải nghiệm thú vị khó quên.

Bên cạnh những món hải sản truyền thống như: Lẩu, hấp, nướng mọi, nướng muối ớt, sốt me ... thì Lương An còn cung cấp thêm những lựa chọn tuyệt vời khác phù hợp với khẩu vị người Việt như: Hàu nướng phô mai, tôm hùm nướng phô mai, hải sản hấp Hongkong, miến xào hải sản...

Hải sản Lương An khai trương cơ sở đầu tiên tại số 688 Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh.

Hải sản sống 100%, chế biến ngon – lạ, không gian quán rộng – thoáng, thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo và nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng món ăn – dịch vụ tại Nhà hàng là chìa khoá giúp Lương An thành công tại TP. Hồ Chí Minh và hướng đến phát triển trên toàn quốc.

Hải sản Lương An - Hệ thống nhà hàng chợ hải sản lớn nhất Sài Gòn

Hải sản sống 100% !